Nguyên liệu:
- - 500g mỳ Spaghetti loại số 5.
- - 200g thịt bò băm.
- - 2 củ hành khô.
- - 2 củ tỏi.
- - Gia vị, dầu ăn, hạt tiêu, phomai Mozzarella.
Cách làm:
- - Thịt bò ướp với một ít gia vị, dầu ăn, hạt tiêu trộn
đều.
- - Đun sôi khoảng 2 lít nước, cho một ít muối vào. Nước
sôi thả mỳ vào, thời gian luộc khoảng 8-10 phút. Vớt mì chín ra, trộn mỳ với một
chút dầu ăn để mỳ không bị dính.
- - Hành khô, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ phi thơm đến khi
chuyển sang màu vàng thì cho thịt bò vào đảo săn.
- - Đun sôi sốt cà chua rồi cho thịt bò đã xào vào đảo
đều. Khi nước sốt sôi lại thì bắc ra, trước khi bắc ra thì rắc phomai Mozzarella
vào đảo đều.
- - Cho mỳ ra đĩa, đổ nước sốt lên trên
- - Có thể trang trí bằng vài lá bạc hà hoặc lát dưa
chuột cho đẹp mắt.
Xem thêm: Cách bảo quản đế bánh pizza trong tủ lạnh