Đôi khi làm bánh pizza tại nhà các bạn hay chỉ làm số lượng đế bánh vừa đủ dùng. Điều này đôi khi bất tiện và mất thời gian khi phải làm đế bánh nhiều lần. Để tiết kiệm thời gian các bạn nên làm nhiều đế bánh hơn một ít để sử dụng cho lần sau. Vì vậy hôm nay shop Đế Pizza Hit sẽ chia sẻ với bạn cách bảo quản đế bánh pizza trong tủ lạnh để sử dụng được lâu nhất có thể.
Sau khi làm đế bánh xong, các bạn để cho nguội, cho vào túi nilon đựng thực phẩm bọc kín lại và bảo quản trong tủ lạnh theo hai cách sau:
- Nếu để ở ngăn mát tủ lạnh: Nên sử dụng trong vòng 3-5 ngày
- Nếu để ở ngăn đá : Có thể bảo quản được trong vòng 1 tháng
Nhưng cách tốt nhất là các bạn nên dùng trong thời gian sớm nhất có thể để có được chất lượng tươi ngon nhất. Nếu các bạn không muốn chuẩn bị đồ lích kích và tiết kiệm thời gian để làm việc khác, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Shop chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ làm bánh pizza tại nhà: Đế bánh pizza, sốt cà chua, phomai mozzarella... vi các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng.
Liên hệ: Mrs Lan - 0988.063.566
Địa chỉ: Phòng 201 - Nhà H4 - Thành công - Ba Đình - Hà Nội