Cực chuẩn Hàn Quốc- Cách làm bánh gạo nhanh, ngon

Đế pizza Hit hôm nay cùng bạn khám phá cách làm bánh gạo (tokbokki ) theo kiểu nhà Hit nhưng cực ngon mà vẫn chuẩn vị Hàn Quốc chỉ trong 15p.
Sản xuất đế pizza là việc thường ngày của shop nhưng khám phá ẩm thực cũng luôn là sở thích. Món bánh gạo (tokbokki) mới du nhập vào VN nhưng được đón chào một cách rộng rãi, xong để thưởng thức bánh gạo đúng cách chuẩn vị Hàn Quốc trong khi gia vị chưa đầy đủ thì hãy cùng Đế pizza Hit khám phá.

Cách làm bánh gạo tokbokki nhanh ngon chuẩn vị Hàn

1. Chuẩn bị nguyên liệu:
  • Bánh gạo 1 gói: 500g
  • Sốt cà chua: 500ml (loại sốt trải lên đế pizza của Đế pizza Hit)
  • Kim chi: 200g
  • Ớt bột Hàn quốc: ½ thìa tsp
  • Vừng rang, dầu mè: 1 thìa tsp
    Nguyên liệu làm bánh gạo
    Nguyên liệu làm bánh gạo
2. Cách chế biến:
  • Đun nước sôi 80 độ, cho bánh gạo luộc trong nước sôi khoảng 8 đến 10 phút. Khi bánh đã chín vớt ra trộn thêm ít dầu ăn cho bánh không bị dính vào nhau.
  • Kim chi vắt bỏ nước, thái chỉ hoặc khoảng 2cm tùy theo sở thích của bạn.
  • Bắc nồi lên, cho sốt cà chua vào đun nóng, tiếp theo cho kim chi đã thái, ớt bột (các bạn không phải lo về nêm nếm gia vị nhé vì nước sốt cà chua để trải đế pizza đã được shop điều rất cầu kỳ và chuẩn vị rồi, kim chi cũng đủ mặn, ngọt, chua) nên bước tiếp theo chờ khi nồi sốt sôi nhẹ bạn cho dầu mè và vừng rang vào.
  • Soạn bánh gạo ra đĩa sâu lòng, rưới nước sốt nóng hổi lên đĩa, bạn có thể rắc thêm phomai cho sành điệu và tăng phần hấp dẫn nhé.
Chúc bạn thành công và ngon miệng.
Cách làm bánh gạo
Cách làm bánh gạo

 
  • Đế Pizza Hit © 2012 | Designed by Rumah Dijual, in collaboration with Web Hosting , Blogger Templates and WP Themes